Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ xinh này không sử dụng màu sắc nội thất như thông thường . Ví dụ sàn nhà thì thường có 2 chất liệu cớ bản là Sàn Gạch ( hoặc Đá ) và Sàn Gỗ . Những gia chủ lựa chọn sàn Gỗ cho ấm chân vào mùa lạnh thì việc lựa chọn màu sàn Gỗ tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra rất phức tạp .

Đơn giản bởi thói quen nghĩ rằng sàn Gỗ là có màu Gỗ như thường thấy , chỉ cần xem catalogue là chọn được ngay màu gỗ mình cần . Nhưng sự phức tạp thứ nhất xuất hiện khi gia chủ tiếp xúc với cuốn Catalogue về màu sắc và chủng loại sàn Gỗ . Đấy là cả một sự đa dạng về các hãng cung cấp , các nguồn hàng xuất về Việt Nam và mỗi thương hiệu lại có một danh sách dài các mẫu mã và màu sắc .

Nếu không được sự tư vấn của Kiến Trúc Sư vào thời điểm này , gia chủ dễ bị rơi vào tình trạng rối mắt mà chọn đại 1 sản phẩm không hợp lý . Và sự không hợp lý này có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ toàn căn hộ bởi một điều : Màu sắc của sàn nhà quyết định rất nhiều đều màu sắc cũng như đẹp xấu của tổng thể .
Trong thiết kế này sàn Gỗ công nghiệp cao cấp được Kiến trúc sư chọn màu trắng vàng , vừa ấm áp , vừa khác lạ , lại tạo được giá trị thẩm mỹ cao trong không gian hiện đại .

Từ màu sắc của sàn gỗ , tổng thể màu sắc của các đồ nội thất cũng được lựa chọn cho cùng tông cùng phong cách . Do đó , diện tích phong khách tuy nhỏ nhưng lại có một tổng thể sáng màu sáng sủa , tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng . Theo thiết kế của căn hộ diện tích nhỏ này thì phòng ăn kết hợp liên thông với phòng khách để tạo sự thoáng đãng cho tổng thể phòng khách lẫn phòng ăn . Vậy nên đồ nội thất phòng ăn cũng thiết kế có cũng màu sắc xuyên tông với phòng khách . Tạo được một vẻ đẹp hài hòa từ trong ra ngoài .

Để lại bình luận

Hotline: 0905979689